HỘI THAO CỤM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

06:21 | 15/08/2018

HỘI THAO CỤM GDNN HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

(28/8/1945 - 28/8/2018)

Ngày 11/8/2018 tại Trường Cao Đẳng Việt Hàn - Hà Nội, Cụm các trường trung cấp giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức Hội thao hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2018).

Đến với hội thao có hơn 150 vận động viên của 10 trường trung cấp tham gia với 4 nội dung thi đấu: Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng bàn, Cầu lông.

Trường trung cấp Kinh tế Hà Nội là 1 trong 10 trường thuộc cụm khối GDNN đã hưởng ứng và tham gia tích cực ngày hội thể thao với 3 nội dung thi đấu: Kéo co; Nhảy bao bố; Cầu lông.

Với tinh thần rèn luyện nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; Qua đó trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt; Hội thao đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt; Các Thầy Cô của Trường trung cấp Kinh tế Hà Nội đã tham gia nhiệt tình vì một tinh thần thể thao và đã đạt Giải Nhất môn Nhảy bao bố.

Một số hình ảnh của hội thao: