HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP LẦN THỨ NHẤT NĂM 2015 DO HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KINH TẾ – KỸ THUẬT VIỆT NAM TỔ CHỨC

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRUNG CẤP ...

10:04 | 11/03/2016

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP LẦN THỨ NHẤT NĂM 2015 DO HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KINH TẾ – KỸ THUẬT  VIỆT NAM TỔ CHỨC

Hội thi giáo viên dạy giỏi trung cấp chuyên nghiệp lần thứ nhất năm 2015 do Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam đã diễn ra từ ngày 21/8/2015 đến 23/8/2015 tại trường Trung cấp Kinh tế Quảng Bình, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Hội thi có sự tham gia của 33 giáo viên đến từ 20 trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật trên toàn quốc. Tham gia hội thi mỗi giáo viên phải trải 3 nội dung thi bao gồm: Thi nhận thức; Thao giảng 1 tiết dạy tự chọn và xử lý tình huống sư phạm.

Cô giáo Đỗ Hoà Hợp – Giáo viên Khoa Kinh tế đại diện cho trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội đã tham dự hội thi. Đến với hội thi, cô giáo Đỗ Hoà Hợp tham gia tiết giảng thuộc học phần Kinh tế vi mô, tiết dạy của cô đã thực hiện được các mục tiêu bài giảng đúng chuẩn kiến thức, kỹ năng, thái độ kết hợp được những phương pháp giảng dạy mới và tích cực với phương châm “Giáo viên làm chủ đạo – Người học là trung tâm”. Bài giảng đã được Ban giám khảo đánh giá cao. Với năng lực và sự cố gắng hết mình, cô giáo Đỗ Hoà Hợp đã đạt được Giải Nhì của “Hội thi giáo viên dạy giỏi TCCN lần thứ nhất, năm 2015” do Hiệp hội các trường Cao đẳng, Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thi: