Thành lập

Nhân sự

Chi nhánh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành môi trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, đồng hành cùng học viên trở thành những chuyên gia năng động và ưu tú, góp phần phát triển đất nước.

Hiệu trưởng

Trung cấp Kinh tế Hà Nội luôn mong muốn cung cấp môi trường giáo dục chất lượng và thân thiện, hướng tới phát triển toàn diện cho học viên. Chúng tôi cam kết đào tạo và ươm mầm những tài năng kinh tế với kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng thực hành vững vàng, đồng thời khuyến khích tư duy sáng tạo và khả năng làm việc nhóm, giúp học viên tự tin khám phá tiềm năng bản thân và chuẩn bị sẵn sàng cho thành công trong sự nghiệp và đời sống.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Bà Hoàng Hường

Hiệu trưởng

Bà Thanh Thanh

Phó Hiệu trưởng

Tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm

Ông Phạm Duy Quế

Giám đốc Điều hành

Bà Phạm Nguyên Ly

GĐ Tuyển sinh và truyền thông

Bà Trần Thị Phương

GĐ Nhân sự

Mr. David Mai

GĐ Tài chính –  Kế toán

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Năm 1964

Thành lập

• Thành lập Trung cấp Kinh tế Hà Nội
  • Lĩnh vực hoạt động chính: Giáo dục
  • Tiền thân: trường Cán bộ Tài chính Hà Nội
  • Thành lập theo Quyết định số 5414/QĐ-TCDC ngày 20/10/1964

Năm 1996 – 1971

Đổi tên và sáp nhập

• 1996: Cán bộ Tài chính Hà Nội đổi tên thành Trung học Tài chính –  Kế toán trực thuộc Sở Tài chính Hà Nội.
  • 1971: Sáp nhập thêm trường Thống kê, đổi tên thành Trung học Tài chính – Thống kê trực thuộc Sở Tài chính Hà Nội với nhiệm vụ tổ chức đào tạo cán bộ trung học về kinh tế và tài chính, đáp ứng nhu cầu của các ngành kinh tế.

Năm 1987 – 2008

Phát triển mạnh mẽ

• 1987: Tiếp nhận nhiệm vụ đào tạo trung học kinh tế của trường Quản lý kinh tế và đổi tên thành trường Trung học Kinh tế Hà Nội trực thuộc Sở Tài chính Hà Nội.
  • 1989: Kinh tế mở cửa và hội nhập quốc tế mở ra nhiều thuận lợi và khó khăn. Giai đoạn này, theo quyết định của UBND Hà Nội, Trung học Kinh tế trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Năm 2008 – 2017

Đổi tên và dịch chuyển

• 2008: Để thống nhất trong hệ thống đào tạo, trường được đổi tên thành Trung cấp Kinh tế Hà Nội.
  • 2017: Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội có Quyết định số 2230/QĐ-UBND về việc chuyển Trung cấp Kinh tế Hà Nội trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội về Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội.