Khai mạc Hội thi GVDG, HSG trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố

Sáng 9/1, tại trường Trung cấp Kinh tế Hà Nội, ngành GD&ĐT Hà Nội đã khai mạc Hội thi GVDG, HSG trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố năm học 2014 – 2015. Dự lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Khang – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục chuyên nghiệp, Bộ GD&ĐT; Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ; Chủ tịch CĐGD Trần Thị Thu Hà.

Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi GVDG cấp Thành phố năm nay quy tụ 89 giáo viên dạy giỏi của 30 trường TCCN và các trường đại học, cao đẳng có đào tạo TCCN. Các thí sinh sẽ phải thực hiện 2 phần thi gồm trắc nghiệm hiểu biết về nghề nghiệp và phần thi thực hành giảng dạy, ứng xử tình huống sư phạm. Hội đồng giám khảo gồm chuyên gia của Sở GD&ĐT và các Sở chuyên ngành; giảng viên các trường đại học, học viện sẽ chọn ra những giáo viên xuất sắc để trao giải và cử chọn dự thi GVDG toàn quốc.

Cô giáo Phạm Thị Thủy Cúc, giáo viên ngành điện của trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội được vinh dự là đại diện của Nhà trường tham dự cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm nay. Nhằm nâng cao kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục và đào tạo, cô giáo Thủy Cúc đã chuẩn bị rất cẩn thận và chuyên sâu về chuyên ngành mình dự thi. Chúc cho cô giáo đạt thành tích tốt trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm nay.

Cô giáo Phạm Thị Thủy Cúc – Giáo viên khoa điện của Nhà trường

Phát biểu khai mạc hội thi, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh: Giáo dục TCCN hiện nay gặp nhiều khó khăn và thách thức, trong đó có việc duy trì và phát triển quy mô, đồng thời phải đảm bảo điều kiện và chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong bối cảnh như vậy, hội thi GVDG là hoạt động chuyên môn quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo.

02437.166.042 Hỗ trợ Online