Một trong những điểm cộng đáng chú ý là học sinh sau khi tốt nghiệp trường trung cấp vẫn có thể liên thông trực tiếp lên cao đẳng, đại học như những học sinh tốt nghiệp THPT. Quan trọng hơn, sau khi học xong, các em đã có nghề trong tay để làm việc trang trải cuộc sống. Học sinh học hệ này được trang bị chuyên môn để có thể làm việc từ sớm, nên có khả năng tự lập.

Bên cạnh đó, theo quy định của Nhà nước, học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) học thẳng lên trung cấp sẽ có lợi thế về thời gian so với các bạn cùng trang lứa. Nếu muốn có bằng đại học, học sinh tốt nghiệp lớp 9 học trung cấp chỉ mất 5,5 năm, trong khi học sinh theo học THPT mất 7 năm.

Sau khi tốt nghiệp, các em được dùng bằng trung cấp để đăng ký thi cao đẳng, đại học chính quy (thay cho bằng THPT) theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Các em cũng được học liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng (một năm) và đại học chính quy với thời gian học được rút ngắn đáng kể. Nhờ vậy, học sinh sử dụng hiệu quả quỹ thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí.

Học sinh tốt nghiệp lớp 9 học thẳng chương trình bậc trung cấp còn được hưởng chính sách miễn giảm học phí theo quy định của Nhà nước, với mức hỗ trợ hơn 20 triệu đồng/khóa học. Các em còn có thể đăng ký chương trình vay vốn của ngân hàng chính sách Nhà nước để trang trải việc học.

Là một trong những trường đào tạo nghề chất lượng cao, Trung Cấp Kin Tế Hà Nội – HNCE có nhiều thành tích ấn tượng, với nhiều giải cao trong các hội thi sinh viên giỏi nghề, đại hội thi tay nghề… cấp thành phố.

Trong hai năm 2018 và 2019, Trung Cấp Kin Tế Hà Nội – HNCE nhận được cờ thi đua, là một trong những đơn vị tiên phong của các trường đào tạo nghề tại TP.HCM, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo ngành du lịch, nhà hàng khách sạn.

Tại đây, các em có cơ hội hoàn tất cả chương trình văn hóa theo bậc học THPT và chương trình giáo dục nghề nghiệp. Nhờ đó, thời gian học rút ngắn chỉ còn 3 năm thay vì 5 năm cho chương trình THPT rồi học trung cấp. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng trung cấp hệ chính quy, có thể liên thông lên cao đẳng (1,5 năm) hoặc đại học (2,5 năm). Nhà trường cũng có chương trình đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Với chương trình học thiết thực, học viên sẽ có chuyên môn cao và được trang bị các kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống… Đội ngũ giảng viên cơ hữu đều là giám đốc, nghệ nhân nổi tiếng, tận tâm, giàu kinh nghiệm và yêu nghề.

Nhà trường đã đưa vào sử dụng nhiều phòng thực hành mới, có ký túc xá hoặc phòng trọ hỗ trợ học sinh ở xa. Bên cạnh đó, trường có có chế độ miễn giảm học phí cho gia đình chính sách, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc đào tạo. Mức học phí tại Trung Cấp Kin Tế Hà Nội – HNCE được đánh giá là phù hợp, không thay đổi trong suốt khóa học.

Trong 20 năm qua, Trung Cấp Kin Tế Hà Nội – HNCE đã xây dựng môi trường học tập chú trọng kỹ năng mềm (hội nhập kinh tế quốc tế, môn học đạo đức, kỹ năng xử lý than phiền và rủi ro…) và phương pháp tương tác với giáo viên bản ngữ (Anh, Trung Quốc, Pháp, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc), nhằm xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững bền cho người học.

Bên cạnh đó, sinh viên được nhà trường tạo điều kiện tham gia các cuộc thi tay nghề cấp quốc gia, quốc tế… để trau dồi thêm kỹ năng mềm, mở rộng cơ hội thành công trong tương lai.

02437.166.042 Tư vấn tuyển sinh