Nếu như bạn là người có niềm đam mê với những con số và yêu thích lĩnh vực kế toán nhưng bạn lại không may mắn trong kì thi THPT Quốc gia vừa qua, bạn không đủ điểm để theo học tại các trường Đại học như Kinh tế, Công nghệ , thì bạn đừng quá lo lắng hay buồn phiền vì bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội tuyệt vời khác.Trung cấp kế toán tại trường Trung Cấp Kinh Tế Hà Nội hứa hẹn sẽ là nơi tiếp nối ước mơ cho bạn và giúp bạn có được tương lai rộng mở nhất.
Bạn có tin không? Hiện nay, học trung cấp kế toán là một trong những lựa chọn hàng đầu của khá nhiều bạn trẻ. Bởi học trung cấp kế toán có rất nhiều ưu điểm nổi bật, không chỉ có thời gian học tập nhanh, mà việc đào tạo chỉ tập trung vào thực hành và kỹ năng chuyên môn nên giúp chúng ta dễ dàng nắm vững các kiến thức nền và sử dụng thành thạo các kỹ năng cần thiết của một kế toán viên như: thu thập, xử lý và kiểm tra. Khả năng xin việc đôi khi còn tốt hơn cả đại học đấy!
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sau khi bạn tốt nghiệp trung cấp kế toán, sẽ có vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn và không giới hạn dành cho các bạn. Bởi kế toán từ lâu đã được biết đến là một bộ phận không thể thiếu của bất cứ cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nào dù là lớn hay nhỏ, dù là nhà nước hay tư nhân.
Xét tuyển Trung cấp kế toán – chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên
Theo thống kê, tính đến năm 2018, Việt Nam đã có hơn 600 doanh nghiệp, công ty. Mỗi doanh nghiệp, công ty lại cần khoảng 5- 6 nhân viên kế toán. Thu nhập bình quân của một kế toán viên khi mới ra trường là 7-9 triệu. Với sự mở rộng của các công ty tài chính, công ty cổ phần như vậy, ngành kế toán đang trở thành một ngành có tiềm năng phát triển cao, sinh viên sẽ có nhiều công việc để ứng tuyển mà không phải lo lắng về vấn đề thất nghiệp.
Trung cấp kế toán có cơ hội liên thông dễ dàng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ được cấp bằng và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng,
Ngoài các kiến thức chuyên môn về kế toán, học sinh còn được trang bị thêm rất nhiều kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng nghề nghiệp như: tin học văn phòng, tin học ứng dụng, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả… Đáp ứng được mọi nhu cầu trên, có thể nói Trung Cấp Kinh Tế Hà Nội là một trong những ngôi trường được chú trọng khối kiến thức nghề toàn diện nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nộp hồ sơ về đơn vị của chúng tôi để được đăng kí nhập học trung cấp kế toán dễ dàng nhất.
02437.166.042 Tư vấn tuyển sinh