Vì sao nên học Trung cấp Kinh Tế Hà Nội

Có thể nói ngành Kế toán hiện tại và tương lai vẫn được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất, bởi vì đây là ngành học tương đối dễ, thời gian đào tạo ngắn ra trường tìm được việc làm và có thu nhập ổn định. Trong xã hội nghề kế toán gần như là huyết mạch trong hệ thống quản lý của một doanh nghiệp, hệ thống sổ sách kế toán sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả hoạt động kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho, công nợ… Do đó, có thể khẳng định rằng việc lựa chọn học Trung cấp Kế toán – Văn bằng 2 Trung cấp Kế Toán sẽ giúp người học có được cơ hội việc làm vô cùng lớn.

Theo thống kê mới nhất hiện nay nước ta có hơn 600.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động, chưa tính đến các cơ quan, tổ chức hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác, mỗi đơn vị cần ít nhất từ 2 – 6 kế toán viên, cộng thểm việc số lượng các doanh nghiệp tư nhân ngày càng tăng lên nhanh trong thời kỳ kinh tế hội nhập ngày nay. Ước tính đến năm 2019 tỷ lệ việc làm trong lĩnh vực Kế toán sẽ tăng khoảng 22% mỗi năm. Đây là cơ hội không nhỏ cho người lựa chọn học trung cấp kế toán.

Tốt nghiệp trung cấp Kinh tế Hà Nội có thể làm gì?

Người học trung cấp kế toán có vô vàn lựa chọn hấp dẫn, phù hợp về việc làm sau khi tốt nghiệp. Cụ thể là các công việc sau đây:

– Kế toán tổng hợp, Kế toán bán hàng, Kế toán kho, Kế toán công nợ, Kế toán xây dựng, Kế toán thuế, ….

– Nhân viên kinh doanh, Nhân viên phòng giao dịch và ngân quỹ, Nhân viên quản lí dự án,…

– Chuyên viên phụ trách kế toán, Kiểm toán viên, Nhân viên thuế, Kiểm soát viên, Thủ quỹ, Nhân viên tư vấn tài chính, …

– Kế toán trưởng, Trưởng phòng kế toán, Quản lí tài chính, …

Học trung cấp kế toán sẽ được trang bị những kiến thức gì?

Những kiến thức lí thuyết cơ bản về kế toán, tài chính, chính sách thuế là điều thiết yếu với người làm kế toán. Nhưng quan trọng hơn vẫn là những kỹ năng thực hành kế toán trong thực tế, những kỹ năng kinh nghiệm, bởi với một sinh viên trung cấp kế toán mới ra trường việc thành thạo kỹ năng chuyên môn là quan trọng nhất để “lấy điểm” của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, người học kế toán cũng cần rèn luyện cho mình đức tính trung thực, tỉ mỏ, nhẫn nại, chính xác, nhanh nhẹn và biết xử lí tình huống linh hoạt.

Học trung cấp Kinh Tế Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản của ngành kế toán và được rèn luyện kĩ năng thực hành chuyên môn cho nhiều lĩnh vực như: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán thuế, Kế toán tài chính, kế toán thương mại dịch vụ, …

Đặc biệt, nhà trường tập trung trang bị các kĩ năng thực hành thực tế cho sinh viên, nhằm hỗ trợ sinh viên thích ứng với công việc tại các môi trường làm việc khác nhau và dễ dàng xin việc sau khi ra trường. Các kỹ năng thực hành được đào tạo như: kĩ năng lập báo cáo tài chính, kỹ năng lập báo cáo thuế, kỹ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình báo cáo tài chính, kĩ năng thu nhận và xử lí thông tin, … Trước khi tốt nghiệp, sinh viên học chuyên đề bồi dưỡng tay nghề “Kế toán thực tế và kế toán thuế” với bộ chứng từ và sổ sách “sống” để có chuẩn bị tốt nhất khi xin việc.

Sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung:. Phương pháp này được đánh giá là dễ sử dụng và mức độ an toàn ở mức cao. Tuy vậy người dùng hết sức lưu ý lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng đã được kiểm nghiệm rõ ràng về hàm lượng collagen có trong sản phẩm. Collagen Nhật Bản từ lâu là sản phẩm bổ sung không thể thiếu dành cho mọi phụ nữ trên thế giới, không chỉ có collagen Nhật Bản mà các sản phẩm của Nhật Bản điều khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng. Collagen đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp và độ tươi trẻ của làn da. Cung cấp đầy đủ collagen cho cơ thể đồng nghĩa với việc làn da được nuôi dưỡng và bảo vệ toàn diện. Viên uống collagen Nhật Bản là phương pháp trẻ hóa làn da nhanh chóng mang lại vẻ thanh xuân vốn có cho làn da của người phụ nữ.

02437.166.042 Hỗ trợ Online