Top 9 Trường Dân Lập Tại TPHCM Uy Tín Nhất

trường dân lập tại tphcm

Trường dân lập có lẽ là thuật ngữ không còn xa lạ đối với những bậc cha mẹ và học sinh, sinh viên. Số lượng học sinh theo học các trường dân lập tại TPHCM ngày càng nhiều bởi những ngôi trường này có chất lượng đào tạo tốt cùng với cơ sở vật chất và tiện ích hiện đại. Vậy nên cho con theo học tại ngôi trường dân lập nào? Trong bài viết này, HNCE Edu sẽ giới thiệu top 9 trường dân lập tại TPHCM có uy tín và chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay.

Trường dân lập là gì?

Trường dân lập hay còn gọi với cái tên khác là trường tư thục, trường ngoài công lập. Đây là những ngôi trường do cá nhân hoặc 1 tổ chức lập nên chứ không phải trường nhà nước. Tuy nhiên, không phải cứ thành lập trường là được phép tuyển sinh, đào tạo. Trường dân lập phải được cấp phép hoạt động bởi những cơ quan có thẩm quyền.

giới thiệu về trường dân lập

Học phí các trường THPT dân lập tại TPHCM cũng như các trường THCS, TH dân lập thường cao hơn so với trường công. Vì thế, những ngôi trường này chỉ thực sự phù hợp với gia đình có khả năng tài chính tốt.

Lợi ích khi theo học trường dân lập tại TPHCM

Tuy học phí cao nhưng vẫn có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên theo học trường dân lập TPHCM. Bởi những ngôi trường này thường nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt và cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại.

 • Chất lượng đào tạo tốt: trường dân lập cung cấp cho người học chương trình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, học sinh sẽ được cân bằng giữa học lý thuyết và tham gia vào trải nghiệm thực tế để nâng cao kỹ năng. Vì thế, các bạn có cơ hội ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn để chuẩn bị hành trang tốt hơn cho công việc sau này.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Các trường trung học phổ thông dân lập tại TPHCM, trường THCS và Tiểu học dân lập mang đến cho học sinh môi trường học tập thoải mái, tiện nghi nhất. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy hiện đại, mang tới sự thoải mái và thích thú cho học sinh.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: trường tư thục luôn đòi hỏi đội ngũ giáo viên của mình phải có trình độ, chuyên môn cao để giảng dạy học sinh 1 cách hiệu quả. Nhiều ngôi trường tuyển chọn rất kỹ giáo viên và yêu cầu họ phải đáp ứng tiêu chuẩn về bằng cấp, trình độ, nhiệt huyết và đạo đức. Được học tập cùng những người truyền lửa như vậy chắc chắn học sinh, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức mới.

lợi ích khi học tập tại trường dân lập

Xem thêm: Tổng hợp danh sách các trường đại học công lập ở TPHCM hiện nay

Top 9 trường dân lập tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất

Dưới đây là danh sách các trường dân lập tại TPHCM có chất lượng và dày dặn kinh nghiệm:

Trường TH – THCS – THPT Việt Anh

Việt Anh là hệ thống trường dân lập tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay, trường đang tuyển sinh các bậc: Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT. Với phương châm “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng” trường không chỉ chú trọng đào tạo mà còn tạo ra nhiều hoạt động vui chơi, ngoại khóa cho các bạn trẻ.

Trường Quốc tế Việt Anh

Việt Anh là ngôi trường dân lập tại TPHCM đầu tiên ứng dụng 100% laptop vào quá trình học tập, giảng dạy. Vì thế, học sinh được tiếp xúc với công nghệ hiện đại ngay từ khi còn nhỏ. Hơn thế nữa, trường luôn chú trọng đào tạo tiếng Anh cho học sinh ngay từ đầu bởi đây là ngôn ngữ rất quan trọng để phát triển sự nghiệp.

Trường Dân lập Việt Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 160/72, Đường Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • Điện thoại: 0899 093 988
 • Website: https://truongvietanh.com/

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Trần Cao Vân luôn nằm trong danh sách các trường THCS dân lập tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất. Trường hiện đang đào tạo 2 bậc học là THCS và THPT. Với bề dày kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, Trần Cao Vân là nơi gửi gắm ước mơ của biết bao thế hệ học sinh.

Trường Dân lập Trần Cao Vân

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề. Cùng với đó là đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm. Họ luôn lấy học sinh làm trung tâm và nỗ lực để không 1 học sinh nào bị bỏ lại phía sau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 126, Đường Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0902.611.511
 • Website: https://thpttrancaovan.edu.vn/

Trường THPT Châu Á Thái Bình Dương

Là 1 trong các trường THPT dân lập tốt tại TPHCM, trường Châu Á Thái Bình Dương có nhiều thế mạnh trong đào tạo và giảng dạy. Sau gần 15 năm hoạt động, trường dân lập tại TPHCM đã xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giáo dục tốt.

trường Châu Á Thái Bình Dương

Tại trường Châu Á Thái Bình Dương, học sinh được đào tạo song song giữa lý thuyết, thực tiễn và tham gia nhiều chương trình ngoại khóa để nâng cao kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 33 C-D-E, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: (08)5.4042.888
 • Website: https://thptchauathaibinhduong.hcm.edu.vn/

Xem thêm: Top 10 các trường trung cấp nghề ở TPHCM đáng theo học nhất 2023

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tự hào là một trong các trường THPT dân lập tại TPHCM tốt nhất. Ngôi trường dân lập tại TPHCM này sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sạch sẽ và rộng rãi. Phương pháp đào tạo luôn được đổi mới để phù hợp với học sinh từng năm. Trường luôn cố gắng để tạo ra môi trường học tập năng động và nhiệt huyết.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 28 – 30, Đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 5, TP. HCM
 • Điện thoại: 0983.483.853
 • Website: http://nguyenbinhkhiem.edu.vn/

Trường THPT Phan Bội Châu

Với nhiều thế mạnh về giáo dục, trường Phan Bội Châu cũng được nhiều học sinh lựa chọn là nơi học tập trong suốt 3 năm học THPT. Đây là ngôi trường dân lập tại TPHCM mang tới cho học sinh phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng đào tạo ngoại ngữ, tin học và kỹ năng mềm. Học sinh sẽ được đào tạo kiến thức liên quan nhiều tới thực tiễn để ứng dụng vào công việc, cuộc sống.

Trường THPT Phan Bội Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 293 – 299, Đường Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 39.603.706
 • Website: https://pbcschool.com/

Trường Dân lập Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục từ mầm non, TH, THCS cho tới THPT. Hệ thống giáo dục được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn trẻ. Trường được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy.

Hệ thống trường dân lập Vinschool

Ngoài ra, trường cũng rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên để có được những người truyền lửa nhiệt huyết nhất cho học sinh. Với nhiều ưu điểm như trên, Vinschool xứng đáng nằm trong danh sách trường tiểu học dân lập tại TPHCM, trường THCS, THPT uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KĐT Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Q. 9, TP. HCM.
 • Điện thoại: 091 1016 680
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

Xem thêm: Các trường liên thông trung cấp lên đại học tại TPHCM

Trường THCS – THPT Hồng Hà

Trường Hồng Hà là ngôi trường dân lập tại TPHCM có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hiện nay, trường đang đào tạo học sinh của bậc THCS và THPT. Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng sự tận tâm, trường đã đào tạo ra biết bao thế hệ học sinh giỏi.

Trường THCS – THPT Hồng Hà

Năm 2018, tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT và đậu vào các trường cao đẳng, đại học chiếm 100%. Đây là một thành tựu lớn lao để khẳng định sự uy tín và chất lượng của ngôi trường này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 170, Đường Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (08) 4540 5588
 • Website: https://thpthongha.com/

Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến

Nguyễn Khuyến là ngôi trường dân lập tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Học sinh sẽ được trải nghiệm học tập trong môi trường năng động, nhiệt huyết và hiện đại khi tới với trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến.

Trường Dân lập Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 50, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3865 2701
 • Website: https://thptnguyenkhuyen.hcm.edu.vn/

Trường Dân lập Nguyễn Tri Phương

Là học sinh khu vực Gò Vấp có lẽ ai cũng biết đến trường dân lập Nguyễn Tri Phương. Ngôi trường hiện đang đào tạo cả bậc TH, THCS và THPT. Với sứ mệnh “Dạy tốt – Học tốt” trường luôn cố gắng để tạo ra môi trường phát triển tốt cho học sinh.

Trường Dân lập Nguyễn Tri Phương

Không chỉ chú trọng vào đào tạo, trường cũng đề cao tinh thần tự học, sáng tạo và nỗ lực vươn lên của học sinh. Do đó, Nguyễn Tri Phương luôn nằm trong danh sách các trường THPT dân lập tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 112/48, Đường Bùi Quang Là, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 542 77 888
 • Website: https://ntp.edu.vn/

Trên đây là danh sách các trường dân lập tại TPHCM uy tín với chất lượng đào tạo tốt. Để chọn cho con em mình một ngôi trường tốt bạn không những tham khảo về chất lượng ngôi trường mà còn về môi trường học tập có phù hợp không? Để biết thêm thông tim chi tiết về các ngôi trường bạn thâm khảo ngay Bãi Cháy – Trang thông tin giáo dục dành cho học sinh, phụ huynh. Hy vọng thông qua bài viết trên, các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp với con cái của mình, đồng thời các bạn học sinh sẽ nỗ lực hết mình để vào được ngôi trường mơ ước.

Xem thêm: Thống kê học phí các trường đại học công lập ở TPHCM cực chi tiết